Cửa hàng bán thuốc diệt mối và côn trùng uy tín tại TP HCM

Bạn cần tìm mua thuốc diệt mối, thuốc diệt côn trùng tại tp hcm nhưng chưa biết mua ở đâu uy tín thì có thể cân nhắc tới cửa hàng bán thuốc diệt mối và côn trùng minh long.

Giới thiệu về Minh Long – Cửa hàng bán thuốc diệt mối và côn trùng uy tín tại TPHCM. 

cửa hàng bán thuốc diệt mối tại bình dương

Minh Long là một trong những đơn vị uy tín và chuyên nghiệp nhất TP HCM về dịch vụ diệt mối, côn trùng. Hiểu rõ những băn khoăn và sự thiểu hiểu biết của người dân khi sử dụng hóa chất, chế phẩm diệt mối, Minh Long đã nỗ lực không ngừng để mang đến sản phẩm thuốc diệt côn trùng tận gốc. 

Tại đây, chúng tôi cung cấp đa dạng các dịch vụ diệt mối và côn trùng tại các khu nhà, công trình,… Trên khắp các tỉnh thành. Với sự tậm tâm và tiêu chí lấy khách hàng làm trung tâm, cửa hàng bán thuốc diệt mối và côn trùng uy tín Minh Long luôn tự tin là đơn vị đáp ứng nhu cầu bạn tốt nhất. 

Tại sao bạn nên chọn minh long ?

Không phải ngẫu nhiên mà chúng tôi là đơn vị bán thuốc diệt mối và côn trùng được nhiều người yêu thích. Bởi vì:

Minh Long có nhiều năm kinh nghiệm trong việc diệt mối, diệt côn trùng

Minh Long đã có hơn 10 năm kinh nghiệm phục vụ quý khách hàng. Bên cạnh đó, đội ngũ thợ diệt mối, côn trùng hay nhân viên bán thuốc có trên 10 năm kinh nghiệm. 

Chúng tôi đã tiếp túc và xử lý thành công nhiều trường hợp mối mọt, côn trùng phá hoại. Chính vì vậy, với kinh nghiệm dày dặn và chuyên môn sâu, Minh Long tự tin biết cách lựa chọn loại thuốc phù hợp nhất mang đến cho quý khách hàng. 

Thuốc của diệt mối, diệt côn trùng chất lượng

Thuốc diệt mối, diệt côn trùng của chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng. Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Thuốc được cấp phép chứng nhận của Bộ Y tế đầy đủ. 

Ngoài ra, thuốc diệt mối, côn trùng của Minh Long luôn được cập nhật theo xu thế. Đó là giải pháp diệt côn trùng tân tiến nhất. Các loại thuốc an toàn cho sức khỏe con người và động vật. Thuốc không ảnh hưởng đến môi trường xung quanh. Tỷ lệ độc thấp. Hiệu quả diệt côn trùng lên đến 100%. Dễ sử dụng và thời gian hiệu quả nhanh. 

Gía thành bình dân

Gía thành thuốc diệt mối tại Minh Long luôn ở mức hợp lý nhất trên thị trường. Mức giá bình dân nên ai cũng có thể mua thuốc diệt mối nhé.

Các loại thuốc diệt côn trùng tại Minh Long

Minh Long ngoài có dịch vụ diệt mỗi còn có các dịch vụ diệt côn trùng. Tại Minh Long, chúng tôi có các dịch vụ diệt côn trùng đó là:

thuoc-diet-moi-tai-binh-duong

Các loại thuốc diệt mối, phòng mối

Thuốc diệt mối hóa sinh, thuốc bột phòng mối cho công trình xây dựng, các loại thuốc diệt mối da dạng khác được chúng tôi phân phối trên thị trường:

– Thuốc diệt mối pmc 90dp

– Thuốc diệt mối mythic 240sc

– Thuốc diệt mối termize 200sc

– Thuốc phòng mối wazary 10sc

– Thuốc bột phòng mối PMS 100cp

Các loại thuốc diệt muỗi

Tại Minh Long có cung cấp các loại thuốc diệt muỗi. Với chất lượng cao và đã kiểm định, thuốc diệt muỗi tại Minh Long đảm bảo diệt sạch muỗi 100%. Chúng sẽ giúp bạn thoát khỏi nỗi lo của các căn bệnh sốt xuất huyết, sốt rét,…

Các loại thuốc diệt muối tại Minh Long là:

– Thuốc diệt muỗi Map Permethrin 50EC

– Thuốc diệt muỗi Per Green 50EC

– Thuốc diệt muỗi Permecide 50EC

– Thuốc diệt muỗi Proly 2.5CS

– Thuốc diệt muỗi Aqua Resigen 10.4EW

– Thuốc diệt muỗi và côn trùng Fendona 10SC 

– Thuốc xịt muỗi Map Permethrin 50EC

– Thuốc xịt muỗi Map Permethrin 50EC 

Các loại thuốc diệt gián

Gián là loài động vật thường xuyên thấy trong nhà của bạn. Mùi hôi của gián rất khó chịu và chúng có thể dính lên bất cứ nơi nào bạn đi qua. Các bộ phận của gián chứa loại protein và một số chất có thể gây hen suyễn. Bên cạnh đó, gian chuyên gia mò vào thức ăn. Qua đó, gián là nguyên nhân gián tiếp, vật trung gian gây ra các căn bệnh như tiêu hóa, kiết lỵ,…

Thấu hiểu được điều đó, Minh Long cung cấp các loại thuốc chuyên gia diệt tận gốc các loại gián. Đó là:

– Bả diệt gián Đức Optigard Cockroach Bait

– Thuốc diệt côn trùng muỗi kiến gián Fendona 10SC

– Thuốc diệt gián Đức Ultra Max – Tuýp 

– Thuốc diệt kiến gián sinh Sinh Học – Lọ 15ml

Các loại thuốc diệt kiến

Kiến là loai côn trùng gây hại đặc biệt cho trẻ nhỏ. Kiến có các chất có thể khiến trẻ bị dị ứng. Bên cạnh đó, kiến còn dễ xâm nhập vào thức ăn trong nhà nếu bạn bảo quản không cẩn thận. Chính vì vậy, đối với nhiều người, kiến “rất phiền phức”. 

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu về các loại thuốc diệt kiến, bạn có thể tham khảo các loại thuốc tại Minh Long như:

– Bả diệt kiến BTK – Diệt kiến tận tổ

– Phấn diệt kiến VIPESSCO

– Thuốc diệt côn trùng muỗi kiến gián Fendona 10SC

– Thuốc diệt kiến gián sinh học

Thuốc diệt ruồi 

Đối với những gia đình làm công việc giết mổ, hay các xưởng chế biến thịt động vật, các nhà hàng, quán ăn, … Ruồi là loại côn trùng thường xuyên “ghé thăm”. Thậm chí, đôi khi, những chú nhặng cũng sẽ “ghé thăm”, dẫn đến mất vệ sinh. Do ruồi thường xuyên đậu ở những nơi bẩn thỉu, chân của chúng chứa nhiều loại vi khuẩn có hại và gây bệnh. 

Tại Minh Long, chúng tôi hiện cung cấp loại thuốc diệt ruồi duy nhất. Đó là “Rado Ruồi Xanh”. Đây là loại thuốc sinh học, có tác dụng diệt hết mọi loại ruồi. Thuốc dạng bột, dễ sử dụng , hiệu quả cao, không gây độc và không hấp dẫn các động vật khác ngoài ruồi.

Các loại thuốc diệt chuột

Chuột là loài động vật phá hoại mùa màng và gặm nhấm các đồ vật trong nhà của bạn. Nhất là đối với nông nghiệp, chuột là nỗi ám ảnh của gia đình làm nông. Thấu hiểu điều đó, Minh Long cung cấp những loại thuôc diệt chuột uy tín, hiệu quả. Đảm bảo diệt bay 100% chuột trong 1 lần sử dụng. 

– Thuốc diệt chuột Killrat

– Thuốc diệt chuột STORM

– Xịt chuột tinh dầu ASA Ratpel

– Túi đuổi chuột cho xe hơi hương quế

Ngoài ra, Minh Long còn cung cấp các keo dính chuột, máy đuổi chuột, bình bắt muỗi,…. Nếu bạn có quan tâm và muốn biết, hãy liên hệ đến Minh Long nhé!

Liên hệ mua thuốc diệt mối và côn trùng tại tp hcm

  • Hotline: 0398 734 659 – 0869499059
  • Email: ctydietmoiminhlong@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *