cửa hàng bán thuốc diệt mối vung tau

Giới Thiệu – Công TY TNHH Thương Mại Dịch Vụ Trừ Mối Và Côn Trùng Minh Long

Xin chào bạn – những độc giả của thuocdietmoibinhduong.com, cảm ơn các bạn đã có mặt tại đây và có sự quan tâm tới sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Minh Long được thành lập năm 2018, với mục đích ban đầu là công ty cung cấp các dịch vụ diệt mối, diệt muỗi, diệt côn trùng tại nhà do anh Nguyễn Đình Tuyến là Founder & CEO. Tuy nhiên qua nhiều năm hình thành và phát triển, nhận thấy sự thiếu hiểu biết và nguồn cung cấp về các sản phẩm hóa chất và chế phẩm trong việc kiểm soát các loại côn trùng gây tại nhà của nhiều người dân, chính vì lý do đó mà Minh Long đã phát triển thêm về mảng của hàng thuốc diệt mối và côn trùng tại bình dương.

Và thuocdietmoibinhduong.com là trang website được chúng tôi sử dụng để giới thiệu các sản phẩm thuốc diệt côn trùng cũng như các bài viết chia sẻ cho độc giả các kiến thức cũng như kinh nghiệm trong việc sử dụng hóa chất diệt côn trùng.

Lĩnh Vực Hoạt Động Của CTY Minh Long

 1. Dịch vụ diệt mối, mọt, tại các cơ quan đơn vị, nhà hàng, khách sạn, chung cư, căn hộ…trên địa bàn tỉnh bình dương, đồng nai, tp hcm
 2. Áp dụng phương pháp diệt mối hóa sinh, không mùi hôi, không độc hại, rất thân thiện cho môi trường
 3. Dịch vụ phòng chống mối cho công trình xây dựng, công trình chùa chiền, và các hộ nhà dân có nhu cầu phòng chống mối trước khi tiến hành xây nhà mới
 4. Dịch vụ diệt các loại côn trùng khác như, ruồi, muỗi, kiến, gián, chuột….Bằng nhiều phương pháp tối ưu để đạt hiệu quả cao nhất.
 5. Cung cấp các sản phẩm thuốc diệt mối, thuốc diệt kiến, thuốc diệt gián, thuốc diệt chuột, thuốc diệt muỗi…
 6. Cung cấp các loại máy đuổi chuột bằng sóng âm, đèn bắt muỗi, đèn bắt côn trùng… và nhiều sản phẩm khác.

Quy Trình Bán Hàng Và Cung Cấp Dịch Vụ

Với phương châm phục vụ tận tâm, chúng tôi luôn ưu tiên đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Chính vì thế chúng tôi luôn luôn tối ưu về quy trình chăm sóc khách hàng tốt nhất có thể.

 1. Nhận được cuộc gọi từ phía khách hàng, tư vấn và đưa ra phương án hiệu quả nhất
 2. Nếu khách hàng có nhu cầu diệt mối tận gốc chúng tôi sẽ cử kĩ thuật viên tới trực tiếp tận nơi để khảo sát và tư vấn cụ thể
 3. Đưa ra giải pháp tối ưu, báo giá dịch vụ ngay trong ngày
 4. Thỏa thuận hợp đồng hai bên
 5. Tiến hành cung cấp dịch vụ diệt mối trong quy trình 15 ngày
 6. Sau khi kết thúc quy trình, tiến hành nghiệm thu kết quả và kí kết, xuất phiếu bảo hành mối

Lý Do Tại Sao Bạn Nên Chọn Công Ty Chúng Tôi

Chúng tôi luôn thay đổi bản thân, thay đổi cho công ty, chúng tôi mong muốn phát triển cao hơn nữa cho công ty. Luôn luôn học hỏi và cập nhật thông tin mới nhất, sẵn sàng trong tư thế chủ động để đáp ứng được các nhu cầu của khách hàng cần. 

Chúng tôi luôn mong muốn làm giàu cho cá nhân, cho cty, cho xã hội. Xây dựng một đất nước Việt Nam hoàn toàn vững mạnh thông qua các dịch vụ tại công ty Minh long cung cấp cho khách hàng.

Xin chân thành cảm ơn các anh (chị) khách hàng, quý anh (chị) đối tác, đã đồng hành cùng cty minh long trong suốt những năm vừa qua. Mến chúc các anh (chị) thật nhiều sức khỏe và thành công hơn nữa trong cuộc sống.

Thông tin liên hệ

 • CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TRỪ MỐI VÀ CÔN TRÙNG MINH LONG
 • Địa chỉ: Số 385/2 Lê Hồng Phong, Phường Phú Hòa, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương
 • Hotline: 0337420888 – 0398734659
 • Email: dietmoiminhlong@gmail.com