Công ty diệt mối, phòng chống mối uy tín tại TP HCM

Mối là loại côn trùng tuy nhỏ bé nhưng sức công phá của chúng đối với các món đồ gỗ nội thất trong nhà mình là điều không hề nhẹ. Tại TP Hồ Chí Minh, nếu bạn cần tới dịch vụ diệt mối tận gốc thì có thể cân nhắc tới địa chỉ diệt mối uy tín công ty Minh Long.

Tại sao chúng ta cần diệt mối tận gốc?

Có 3 lý do bạn cần phải diệt mối tận gốc đó là:

  • Mối là loài côn trùng có tính phá hoại rất cao. Tập tính yêu thích của chúng là gặm nhấm đồ đạc chứa xenlulozo. Chính vì vậy, nếu không diệt mối, đồ đạc gỗ trong nhà bạn sẽ bị phá hủy nhanh. Ngoài ra, chúng cũng không “ngán” các công trình. Chính vì vậy, mối có thể phá hủy, làm mai mọt các công trình.
  • Mối là loài côn trùng gây bệnh cho con người. Mối có thể khiến bạn bị dị ứng, mắc các bệnh về đường hô hấp. 
  • Mối là loài côn trùng có sức sinh sản lớn. Mối sống theo bầy đàn và rất có quy luật “làm việc”. Mối chúa là con mối to bằng ngón tay cái. Chúng sống rất thọ, tuổi đời có thể lên đến 25 – 30 năm. Bên cạnh đó, mỗi lần sinh sản, chúng có thể cho chào đời 15 triệu trứng. Với sự sinh sản quá lớn như vậy, bạn cần diệt mối tận gốc. 

Như vậy, khi đó, bạn nên tìm đến các công ty diệt mối và phòng chống mối uy tín. Nhằm không để loài mối phá hoại đồ đạc, công trình nhà bạn.

Làm thế nào để nhận biết có tổ mối và cần diệt mối?

cach-diet-moi-trong-tuong-nha

Sau đây, Minh Long sẽ bật mí cho bạn cách để nhận biết có tổ mối dễ dàng. 

– Bạn có thể nhận thấy đường đi kiếm ăn của mối bằng mắt thường. Nó được được lấp đất bên ngoài. Các được đi thường khá nhỏ, nhưng vẫn có thể thấy được.

– Để xác định xem có nhiều mối sinh sống ở đường đi không. Bạn cần kiểm tra độ ẩm của đường đi hay đường hầm. Đường hầm càng ẩm thì càng có nhiều mối sinh sống.

– Có nhiều trường hợp, bạn sẽ không tìm thấy đường đi của mối. Đó là khi, mối sinh sống trong đồ đạc. Bạn hay gõ thử vào đồ đạc nghi có mối, nếu tiếng kêu bục bục, chứng tỏ mối đang sinh sống bên trong. 

Minh Long – Công ty diệt mối, phòng chống mối uy tín tại TP HCM 

diet-moi-tai-binh-duong

Minh Long – Công ty có trên 10 năm kinh nghiệm diệt mối, phòng chống mối tại TP HCM. Với đội ngũ trên 10 năm kinh nghiệm, Minh Long tự tin là đơn vị mang đến giải pháp diệt mối tốt nhất. 

Chúng tôi cam kết diệt sạch 100% mối, cùng thời gian diệt mối nhanh chóng. Phương pháp diệt mối an toàn, hiện đại. Không gây nguy hiểm cho con người, động vật và môi trường. Chính vì vậy, nếu bạn có nhu cầu diệt mối trên địa bàn TP HCM. Hãy liên hệ Minh Long nhé!

Phương pháp diệt mối ưu việt tại Minh Long là gì?

Minh Long sử dụng thuốc diệt mối hóa sinh. Đây là phương pháp diệt mối uy tín và hiện đại nhất hiện nay. Diệt mối bằng phương pháp hóa sinh có ưu điểm đó là:

– Không đào bới, không đục khoét

– Không gây tiếng ồn, không có mùi hôi, không độc hại

– Không ảnh hưởng đến sức khỏe con người, động vật, đồ đạc xung quanh

 Đặc biệt

– Nhanh chóng

– Hiệu quả diệt mối tận gốc 100% không tái phát

Quy trình diệt mối, phòng chống mối tại TP Hồ Chí Minh

Quy trình diệt mối chuyên nghiệp tại Minh Long như sau: 

Bước 1: Tìm hiểu nơi mối ở và xác định nơi đặt hộp nhử mối

Chúng tôi sẽ tiến hành tìm nơi có mối bằng dụng cụ là đèn pin và tua vít. Đầu tiên, thợ diệt mối sẽ dùng đèn pin để soi sáng đường mối. Sau đó, thợ dùng tua vít men theo đường mối để cạy. Sau khi xác định được vị trí mối ở, thợ diệt mối đã xác định được nơi cần đặt hộp nhử mối. 

Bước 2: Đặt hộp nhử mối

Nếu tổ mối ở dưới đấy thì làm ướt đáy hộp. Tổ mối trên cao thì dùng dây kẽm buộc. Sau đó, lấy túi nilon trùm lại giữ độ ẩm. Tiếp theo là chờ cho mối đến. Trong thời gian chờ, gia đình tuyệt đối không nên di chuyển hộp nhữ. Cũng không nên thêm các chất, đồ ăn lạ khác vào hộp nhử mối. 

Bước 3: Bơm thuốc nhử mối pmc 90dp

Sau khi dụ mối thành công, chúng tôi tiến hành bơm thuốc nhử mối pmc 90dp. Bước này cần được tiến hành một cách khéo léo và kinh nghiệm.

Bước 4: Tháo hộp nhử mối và kiểm tra kết quả

Sau khi mối đã nhiễm bệnh và lây cho cả đàn. Thợ diệt mối tiến hành nghiệm thu kết quả. Sau khi nghiệm thu, Minh Long sẽ tiến hành phòng chống mối. 

Bảng giá diệt mối, phòng chối mối tại TP HCM

Minh Long xin cung cấp bảng giá diệt mối và phòng chống mối tại TP HCM như sau

Diệt mối khu vực TP HCM Mức giá tham khảo
Phòng chống mối nền móng Từ 45.000 – 65.000/m2
Diệt mối tại khách sạn Từ 1.500.000đ – 2.800.000đ
Diệt mối tại nhà hàng Từ 1.500.000đ – 2.800.000đ
Diệt mối tại công ty, doanh nghiệp Từ 1.500.000đ – 4.000.000đ
Diệt mối cho Resort, Villa Từ 1.500.000đ – 2.700.000đ
Diệt mối cho hộ gia đình Từ 1.250.000đ – 2.500.000đ

Cam kết của Minh Long khi thực hiện diệt mối, phòng chống mối tại hcm

Khi thực hiện diệt mối, phòng chống mối tại Minh Long, chúng tôi cam kết:

  • Thời gian bảo hành từ 1 đến 5 năm, nếu mối phát sinh trở lại, chung tôi sẽ diệt mối miễn phí.
  • Cam kết sử dụng thuốc diệt mối và phòng chống mối chính hãng, an toàn, được cấp phép bởi Bộ Y tế.
  • Cam kết nhân viên và thợ diệt mối phục vụ tận tâm, nhiệt tình.
  • Cam kết giá thành ưu đãi nhất thị trường. 

Với tiêu chí “khách hàng là thượng đế”, những cam kết của Minh Long luôn đảm bảo mang lại quyền lời tốt nhất cho người dân. Vì vậy, chúng tôi tin rằng chúng tôi là công ty diệt mối, phòng chống mối uy tín tại TP HCM uy tín nhất hiện nay.

Như vậy, qua bài viết vừa rồi, các bạn đã biết đến Minh Long – công ty diệt mối, phòng chống mối uy tín tại TP HCM chuyên nghiệp và uy tín. Minh Long rất hân hạnh khi có cơ hội phục vụ bạn. Hãy liên hệ Minh Long nếu bạn có nhu cầu nhé!

Hotline: 0398734659

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.